Hướng dẫn xin Visa khi đi du lịch Canada

Hồ sơ xin Visa du lịch Canada không quá khó như các bạn thường nghĩ đến, bạn hoàn toàn có thể đậu Visa để có cơ hội di du lịch đến xứ sở lá phong này nếu bạn đã chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ và kĩ càng nhất trước khi nộp. Không phải ai cũng có thể nắm rõ quy trình xin visa đi du lịch Canada tại Lãnh sự quán Canada luôn có thể thay đổi một cách chóng mặt mà bạn chưa nắm kịp thông tin trong lúc làm thủ tục. Hiểu được vấn đề đó hôm nay Korean Air chúng tôi xin hướng dẫn cách làm thủ tục xin Visa đi Canada cho các bạn để có một hồ sơ xin visa du lịch Canada hoàn hảo nhất và đầy đủ giấy tờ trước khi nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Canada.

huong-dan-xin-visa-khi-di-du-lich-canada
Visa Canada dành cho những người thích đi du lịch đến xứ sở lá phong

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin Visa đi du lịch Canada

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

– Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành và hộ chiếu cũ (nếu có). – 04 hình 4 x 6mm, không quá 6 tháng.

– Chứng minh thư nhân dân và bản photo phải có con dấu xác nhận bản sao của chính quyền địa phương nơi bạn đang sinh sống.

– Hộ khẩu đầy đủ các trang kể cả những trang trống bản photo phải có con dấu xác nhận bản sao của chính quyền địa phương nơi bạn đang sinh sống.

– Giấy khai sinh.

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

+ Trường hợp độc thân: phải có giấy xác nhận độc thân của chính quyền địa phương.

+ Trường hợp Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

+ Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

+ Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn.

– Giấy tờ chứng minh việc làm:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

+ Nếu là nhân viên: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch, sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động.

+ Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận là học sinh, sinh viên.

+ Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đã ký tại đại lý mà mình đã hợp tác.

– Chứng minh khả năng tài chính: Bạn cần phải có sổ tiết kiệm cá nhân từ 5.000 USD trở lên, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card…nếu bạn có những giấy tờ này để chứng minh mình có thu ngập càng nhiều càng tốt thì cơ hội xin visa của bạn sẽ rất cao .Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi…

– Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người giám hộ không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận. – Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ mình.

Bước 2: Điền mẫu đơn

Để có được mẫu đơn để làm thủ tục xin visa đi du lịch Canada các bạn cần phải lên trang website Lãnh sự quán Canada tải về. Sau khi điền đầy đủ và những giấy tờ cần thiết bạn bắt đầu đi nộp tại Lãnh sự quán Canada chờ xét duyệt và hẹn giờ lên phong vấn.

Bước 3: Lệ phí nộp hồ sơ

Lệ Phí hành chánh nộp hồ sơ như sau:

  • Thị thực du lịch 1 lần từ 75 - 15 USD thời gian chờ xét hồ sơ là 4 tuần.
  • Thị thực du lịch nhiều lần từ 150 USD thời gian chờ xét hồ sơ là 4 tuần.
  • Thị thực du lịch (gia đình) từ 400 USD thời gian chờ xét hồ sơ là 4 tuần.
  • Thị thực du học từ 125 USD thời gian chờ xét hồ sơ là 3 tháng.
  • Thị thực làm việc ngắn hạn từ 150 USD thời gian chờ xét hồ sơ là 3 tháng.

Thời gian xét hồ sơ tùy thuộc vào thơi gian hay vào mùa cao điểm sẽ có thể chênh lệch nhau về thời gian xét và mức phí. Đây là những bước thực hiên xin visa đi du lịch Canada mà Korean Air chúng tôi chia sẽ cho quý khách chúc quý khách sẽ sớm sở hữu được tấm visa để thực hiện chuyến hành trình đến Canada của mình một cách nhanh nhất.

Đặt vé máy bay đi Canada ở đâu giá rẻ nhất tại TPHCM?

Hiện nay khách hàng có rất nhiều cách để đặt mua vé máy bay từ TPHCM đi Canada như: đặt trực tiếp trên trang thông tin chính của hãng hoặc tìm đến một đại lý bán vé uy tín để được tư vấn hành trình và sở hữu vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Korean Air là một trong những hãng hàng không tại thị trường Việt Nam chuyên khai thác tuyến bay đi Canada giá tốt nhất trên thị trường được nhiều khách hàng tin chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo sau để sở hữu những tấm vé máy bay đi Canada giá rẻ tốt nhất cho chuyến hành trình đi du lịch khám phá đến vùng đất của lá phong.

Văn phòng Korean Air tại TPHCM.

  • Số 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM.
  • Tel 1: 028.3925 6479. Tel 2: 028.3925 1759.
  • Hotline: 0984 6161 29.

Cách đặt vé máy bay Korean Air

  • Đặt vé trực tuyến

    Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

  • Gọi điện tổng đài đặt vé

    Tổng đài tư vấn: 028 3936 2020
    Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

  • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

    173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Bài viết cùng chủ đề

  • Đi du lịch Canada tự túc

    Đi du lịch Canada tự túc

    Để có thể du lịch Canada tự túc, du khách có thể đặt vé máy bay đi Canada từ các hãng hàng không lớn trên thế giới như: Cathay Pacific, Vietnam Airlines, China Airlines, hay Eva Air…Vào mùa cao điểm rất khó để có được vé đi Canada giá rẻ, kể cả bạn muốn đặt vé máy bay đi Mỹ cũng là một đều khó khăn
  • Kinh nghiệm du lịch Canada

    Kinh nghiệm du lịch Canada

    ✈️ Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới và nổi tiếng với nhiều kỳ quan thiên nhiên đẹp, hùng vĩ cùng các thành phố sôi nổi ✴️, náo nhiệt ✴️. Du khách tham khảo những kinh nghiệm du lịch Canada dưới đây để có chuyến hành trình hoàn hảo nhất nhé.
  • Du lịch Canada kết hợp thăm thân nhân

    Du lịch Canada kết hợp thăm thân nhân

    Bắc Mỹ là khu vực có công đồng người Việt Nam sinh sống khá lớn, vì thế, cứ vào mỗi kỳ nghỉ, có rất nhiều du khách Việt đã book chuyến du lịch Canada kết hợp thăm thân nhân. Hãng hàng không Korean Air chuyên triển khai các chuyến bay từ Việt Nam đi Bắc Mỹ sẽ dành ưu đãi đặt biệt cho quý khách đặt vé máy bay đi Canada tại văn phòng.
  • Du lịch Canada cần điều kiện gì?

    Du lịch Canada cần điều kiện gì?

    Du lịch Canada cần điều kiện gì là câu hỏi phân vân của rất nhiều người có ý định đi Canada. Họ đã nghe rất nhiều ý kiến, nào là đặt vé máy bay đi Canada, đặt phòng khách sạn, làm visa du lịch canada, chứng minh tài chính, ..v..v. Để giúp quý khách hiểu thêm về các điều kiện đi Canada, văn phòng đại diện Korean Air sẽ hướng dẫn cho bạn ngay bài viết dưới đây.
  • Kinh nghiệm đi du lịch Montreal tiết kiệm

    Kinh nghiệm đi du lịch Montreal tiết kiệm

    Hãy cùng Korean Air chúng tôi chia sẽ những kinh nghiệm đi du lịch Montreal tiêt kiệm. Số 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.Tel: 028.3925 6479
  • Kinh nghiệm đi Canada lần đầu

    Kinh nghiệm đi Canada lần đầu

    Gọi tới Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29 để có thể săn cho mình vé máy bay đi Canada giá rẻ và đồng hành bay cùng hãng Korean Air bạn nhé.